Skip available courses

Available courses

Khóa học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thiết lập và quản trị các dịch vụ mạng như: Dịch vụ tên miền, dịch vụ truyền tệp tin, dịch vụ email...

Kết quả hình ảnh cho quản trị mạng

Khóa học cung cấp cho sinh viên các kiến thức nền tảng về mạng không dây, công nghệ di động trên nền mạng không dây. Từ cơ sở đó sinh viên có thể triển khai cũng như xây dựng các dịch vụ và hệ thống mạng không dây cũng như các thiết bị di động.

http://elearning-fit-vui.com/pluginfile.php/32/course/summary/Home%20Network.jpg

           Khóa học cung cấp các kiến thức về  cấu tạo, chức năng, tác dụng, cách cấu hình một số thiết bị mạng, hiểu biết về các phương tiện truyền dẫn. Sau khóa học người học thực hiện được kỹ năng xử lý phần cứng của các thiết bị mạng như cài đặt, cấu hình, lựa chọn các thiết bị mạng, cấu hình địa chỉ IP, Router...v.v.

Các hướng dẫn nghiên cứu về Thiết kế game di động và làm phim hoạt hình

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Văn Điệp
Trong 10 năm qua, kinh tế số đã phát triển không ngừng cả về nền tảng hạ tầng lẫn các thị trường kinh doanh. Năm 2007, số người sử dụng Internet ở Việt Nam là 17.718.112 người, đến năm 2017 đã tăng lên 64 triệu người, tức xấp xỉ 76% dân số, đạt mức tăng trưởng 261% và đưa Việt Nam trở thành nước thứ 13 trong top 20 quốc gia có số dân sử dụng Internet đông nhất. Xu hướng truy cập Internet của người Việt bằng điện thoại thông minh chiếm 72% và có 50% sử dụng máy tính. 


Thực tại ảo đang là su thế ứng dụng lớn của ngành CNTT. Ngiên cứu về thực tại ảo sẽ   giúp SV có thêm hiểu biết và tay nghề về đồ họa, và nâng cao khả năng nghiên cứu và tư duy sáng tạo của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho thực tại ảo


Nghiên cứu ứng dụng của CNTT để xây dựng các sản phẩm phục vụ cho giaó dục và đào tạo

Kết quả hình ảnh cho elearning